ทัวร์เกาหลี KOREA FRESH SPEACIAL article

 

 

 KOREA FRESH

 

5 วัน 3 คืน

 

 

ชื่อโปรแกรม : FRESH KOREA
สายการบิน : JEJU AIR (7C)
  T'WAY (TW)
  EASTAR JET (ZE)
  PC AIR (GT)
  JIN AIR (LJ)
เดินทาง : ก.ย. - ต.ค. - พ.ย.55

  
วันที่ 1 สนามบินสุวรรณภูมิ
 

คณะเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก
20.00 น. เคาน์เตอร์ P สายการบิน JIN AIR ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 4
20.00 น. เคาน์เตอร์ L สายการบิน EASTAR JET ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 6
21.00 น. เคาน์เตอร์ R สายการบิน PC AIR ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 6
22.00 น. เคาน์เตอร์ L สายการบิน T’WAY ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 6

(รับเอกสารต่าง ๆ พร้อมข้อแนะนำขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่) กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน
                                                                                                                             *** โปรดสังเกตป้าย KOREA EXPERT ***

22.30 น. สายการบิน JIN AIR เที่ยวบิน LJ002
22.20 น. สายการบิน EASTAR JET เที่ยวบิน ZE 512

วันที่ 2 ประเทศเกาหลีใต้ – หมู่บ้านฝรั่งเศส La Provence - ENGLISH VILLAGE F4 - เกาะนามิ
  ออกเดินทางสู่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่(อาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่มบนเครื่อง)
00.10 น. สายการบิน PC AIR เที่ยวบิน GT210
01.30 น. สายการบิน T’WAY เที่ยวบิน TW 102

เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง
05.30 (ZE)
06.00 (LJ)
07.30 (GT)
08.45 (TW)

ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว
จากนั้นนำท่านสู่ “หมู่บ้านโพรวองซ์” (La Provence) แห่งเกาหลีสัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศสหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนน่ารัก ระบายด้วยสีลูกกวาดหวาน ๆ ให้สีสันสดใสที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับอยู่ในประเทศฝรั่งเศสจริง ๆ อิสระท่านเลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง และถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย

นำท่านเดินทางสู่ Gyeonggi English Village สถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์ F4 ซึ่งใช้เป็นฉากของโรงเรียนมัธยมชินฮวา ของเหล่าพระเอกF4 เรียนนั้นเอง กูจุนพโย ที่รับบทโดย อีมินโฮ(Lee Min Ho), ยุนจีฮู รับบทโดย คิมฮยอนจุง(Kim Hyeon Joong), โซอีจอง รับบทโดยคิมบอม(Kim Bum) และ ซงอูบิน รับบทโดย คิมจุน (Kim Joon) เคยเดินอยู่ตามทางเดินในตัวอาคาร Gyeonggi English Village Yangpyeong เปิดตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2008 ที่ผ่านมาโดยสร้างตามแบบสถาปัตยกรรมของเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่ต้นแบบมาก ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้อง Fitness, หอพักนักศึกษาแบบ Condominium, สระว่ายน้ำ,โรงกีฬา และ หอดูดาว เป็นต้นโรงเรียนมัธยมชินฮวา

เที่ยง ลิ้มลองเมนูดัง ทัคคาลบี หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี
บ่าย นำคณะเดินทางสู่ท่าเรือเฟอรี่ข้ามฟากไปยัง “เกาะนามิ” มีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่ง ทั้งยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ คาราวะสุสานนายพลนามิ เดินเล่นท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นทิวต้นสน ต้นเกาลัด หรือจะเลือกนั่งรับลมริมชายฝั่งท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก มองดูพันธุ์สัตว์ต่าง ๆ เช่น นกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง
ค่ำ เมนู " ชาบู ชาบู สุกี้เห็ดหม้อไฟอาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี ลักษณะคล้ายสุกี้หม้อไฟของญี่ปุ่น โดยนำเครื่องเคียงต่าง ๆ
เช่น ผักหลากชนิด เห็ดตามฤดู หมูเบคอนที่จัดเตรียมไว้ มาจัดเรียงให้สวยงามในหม้อ เวลาทานเติมน้ำซุปชาบูปรุงรสแล้วต้มให้เดือด แล้วจึงนำอุด้งสดลงต้ม
สามารถรับประทานเป็นอุด้งร้อน ทานพร้อมข้าวสวยร้อน น้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี และเครื่องเคียง
/ นำท่านเดินทางสู่ ฟินิกส์ปาร์คสกีรีสอร์ท สกีรีสอร์ทระดับ 5 ดาว
ที่พัก

SORAK DAEMYUNG RESORT หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่ 3

อุทยานซอรัคซาน(รวมกระเช้า) - MBC DRAMIA - เอเวอร์แลนด์ (ดิสนีย์แลนด์เกาหลี)
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
  เดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน หรือ สวิสเซอร์แลนด์เกาหลี แดนมหัศจรรย์แห่งขุนเขา ชมผืนป่าอัน อุดมสมบูรณ์ของเทือกเขาที่มีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง ในฤดูใบไม้ผลิ พรรณไม้ผลิดอกออกใบเขียวชะอุ่ม ถ่ายรูปคู่กับ อนุสาวรีย์หมีเสี้ยวพระจันทร์ พาท่านขึ้นเขาชมความงามของธรรมชาติด้วย เคเบิ้ลคาร์ ก่อนเข้าสู่เขต วัดชินฮึงซา ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่สร้างในสมัยอาณาจักรชิลล่า นมัสการพระพุทธรูปสัมฤทธิ์ ปางสมาธิขนาดใหญ่กลางหุบเขา และเข้าสู่เขตวิหารเพื่อสักการะขอพรพระพุทธรูปด้านใน ทั้งยังมีภาพวาดที่เกี่ยวเนื่องกับลัทธิเต๋า และพุทธศาสนาที่น่าสนใจอีกมากมาย
 

พาท่าน “เรียนการทำกิมจิ” เรียนรู้การทำกิมจังกิมจิ จัดว่าเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะ สำหรับอาหารเกาหลีทุกมื้อ ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ กิมจิเป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และท่านจะได้ลอง ใส่ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลีฟรีอีกด้วย

เที่ยง ลิ้มลองเมนู พุลโกกิ หรือบาร์บีคิวหมูเกาหลี รับประทานพร้อมเครื่องเคียง กิมจินานาชนิด และข้าวสวย มีกลิ่นหอม รสออกหวานนุ่ม
  นําท่านออกเดินทางไปเที่ยวชม  MBC DRAMA THEME PARK ตั้งอยู่ในเขตเมืองยางจู เมืองทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงโซล โรงถ่ายแห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นใหม่บนพื้นฐานของการบันทึกทางประวัติศาสตร์อย่างถูกต้องและสะท้อนให้เห็นโครงสร้างและวัฒนธรรมของยุคโบราณ อีกทั้งยังมีทิวศน์สวยงามแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาป่าไม้และลําธาร ทําให้ที่นี่มักถูกเลือกใช้ เป็นโลเคชั่นในการถ่ายภาพยนตร์ หรือละครประวัติศาสตร์ เกาหลีที่นิยมอย่างแพร่หลายอยู่เป็นประจําอาทิ ซีรี่ย์ยอดฮิตเรื่อง แดจัง กึม จอมนางแห่งวังหลวง, จูมง มหาบุรุษกู้บรรลังก์, ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน, ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน และล่าสุดที่มาฉายบ้านเราคือ ทงฮีจอมนางคู่ บรรลังก์โรงถ่ายละครแห่งนี้เป็นการร่วมสร้างขึ้นโดย บริษัท บรอดคาสติงและสํานักงาน ในปี 2005 ให้ท่านได้อิสระถ่ายรูป ชมความสวยงามภายในโรงถ่ายได้ตามอัธยาศัย
เที่ยว
สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ซึ่งถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ ภายใน Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure มีรถบัสท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ทดลองสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด เช่น รถไฟเหาะ T-Express หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสี่มิติ เป็นต้น (พร้อมบัตร Special Pass เล่นไม่จำกัดรอบ) ร่วมฉลองเทศกาลดอกไม้ เช่น เทศกาลทิวลิป (มีนาคมถึงพฤษภาคม) เทศกาลดอกกุหลาบ (มิถุนายน) เทศกาลดอกลิลลี่ (กรกฏาคมถึงสิงหาคม) ดอกเบญจมาศบาน (กันยายนถึงตุลาคม) ชมขบวนพาเหรด การแสดงต่างๆ เป็นต้น
ค่ำ เมนู “คาลบี” หมู่ย่างเกาหลี ชิ้นใหญ่ที่เลื่องชื่อ เสริฟพร้อมซุปสาหร่าย ข้าวสวย และเครื่องเคียง
ที่พัก WINSOR CASTLE หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน
วันที่ 4 โสมเกาหลี - อนุสาวรีย์นกฟินิกซ์ – บลูเฮาส์ – พระราชวังเคียงบก - ขึ้นลิฟท์ โซลทาวเวอร์+เทดดี้แบร์ฟาร์ม - ช้อปปิ้งทงแดมุน – ช้อปปิ้งเมียงดง
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
 
เดินทางสู่ กรุงโซล / พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพร โสมเกาหลีซึ่งใช้เป็นยารักษาสุขภาพของชนชาติตะวันออกมาตั้งแต่อดีตกาล ผลิตภัณฑ์รากโสมอบน้ำผึ้ง ผงโสมยอดนิยม โสมสกัด แคปซูล หรือโสมสกัดเข้มข้น เหมาะสำหรับเป็นของขวัญของฝากสำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพ / พาท่านนั่งรถชมใจกลางเมืองหลวง ผ่านถนนสายสำคัญซึ่งเป็นที่ตั้งบลูเฮาส์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี” พาท่าน ถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์นกฟินิกซ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของนกอมตะที่ปกป้องคุ้มครองทำเนียบประธานาธิบดี จากนั้นเข้าชม “พระราชวังเคียงบก หนึ่งในพระราชวังที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของเกาหลี สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1394 สมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการและที่ประทับของกษัตริย์ ถือเป็นจุดที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด ภายในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่างๆ เช่น พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์
  นำท่าน ขึ้นลิฟท์สู่ N ทาวเวอร์ (รวมค่าลิฟท์) กรุงโซล 1 ใน 17 หอคอยที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล พร้อมสัมผัสกรุงโซลยามค่ำคืนแบบ 360 องศา (ฉากที่ “โกจุนพโย” นัดเดทกับ “กึมจันดี” ครั้งแรก) ท่านยังสามารถเลือกซื้อตุ๊กตาหมี Alfred จากละคร“เจ้าหญิงวุ่นวาย เจ้าชายเย็นชา และนำท่าน เข้าชมพิพิธภัณฑ์หมีเทดดี้แบร์
เที่ยง “บิบิมพับหรือข้าวยำหม้อดิน” อาหารครบคุณค่าโภชนาและเป็นอาหารยอดนิยมที่คนเกาหลีนิยมทานกันมากที่สุด รับประทานคู่กับ ชาบู ชาบู หม้อไฟสไตล์เกาหลี พร้อมเครื่องเคียง
  พาท่านเดินชมสีสันและวิถีการค้าแบบพื้นเมืองที่ “ทงแดมุน” หรือ ประตูทิศตะวันออก มีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า แหล่งรวมแฟชั่น จำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปแบบเกาหลี เครื่องประดับ รองเท้าประเภทต่าง ๆ ผ้าพันคอ เนคไท เครื่องกีฬา ร้านคอสเมติกชื่อดัง Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาส่งและปลีกตามตึกต่างๆ(ต้นเมย.-กลางเมย.55)นำท่านชมซากุระบาน ณ. เกาะยออิโด ถนนสายซากุระ / นำท่านสู่ Riverview 8th Avenue เป็นที่เที่ยว ที่อยู่ใต้สะพาน Gwangjin Bridge ความพิเศษของที่นี่คือ เป็นสะพานที่ถูกสร้างไว้เหนือแม่น้ำฮัน (สถานที่ถ่ายทำซีรียเกาหลีเรื่อง IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ ) ที่นี่ จะมีบันไดให้เดินลงไปที่ข้างใต้สะพาน ทันทีที่ลงมาจะเห็นวิวแม่น้ำระยะใกล้ และ พื้นที่ทำด้วยกระจกใส ซึ่งสามารถมองเห็นแม่น้ำฮันที่อยู่ด้านล่างได้ สเหมือนกันว่าเรายืนอยู่บนแม่น้ำฮันเลยทีเดียว ภายในของ Riverview 8th Avenue จะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซน Exhibition Hall และ โซน Event Hall นอกจากนั้นก็มีการจัดแสดงดนตรีสดด้วย ส่วนมากจะเป็น เครื่องดนตรีจำพวก เปียโน ไวโอลิน วิโอลา เชลโล แบบหมุนเวียนเช่นกัน
ค่ำ เมนู “ไก่ตุ๋นโสม” อาหารเพื่อสุขภาพตำรับชาววัง
หลังอาหารค่ำ พาท่านเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นเกาหลีที่ “ถนนเมียงดอง” หรือ "ถนนสายแฟชั่นของเกาหลี" ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกตั้งแต่ราคาระดับกลางถึงสูงตามแต่ยี่ห้อเมื่อเทียบกับตลาดพื้นเมืองทงแดมุน และยังมีร้านเสื้อผ้าแฟชั่นบูติกเล็กๆ ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านคอสเมติก อาทิ Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น ร้านกาแฟ และร้านอาหารนานาชนิด/ นำท่านเข้าสู่ที่พัก
ที่พัก BENHUR HOTEL หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน
วันที่ 5 STAR AVENUE - ดิวตี้ฟรี - คลองชองเกชอน - ร้านเครื่องสำอางค์ Rojukiss – ศูนย์สมุนไพร – ช้อปปิ้งย่านฮงอิก - Trick Art Museum - ละลายเงินวอน – สนามบินอินชอน - กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
  นำท่านสู่ STAR AVENUE เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงโซล ซึ่งรวบรวมหุ่นดาราเกาหลีใว้มากมาย มีทั้ง ดารา นักร้อง นักแสดงต่างๆ มุมแรกคือ “Star Showcase” จะจัดแจงด้วยพรอบและเสื้อผ้าต่างๆที่ใช้ใน ซี่รี่ส์ หรือ รายการต่างๆให้นักท่องเที่ยวใด้ชมกัน “Star Center” เป็นอีกมุมนึงที่น่าสนใจมากๆ เพราะว่าจะเป็นห้องที่จะฉายคลิปในระดับ HD และเป็นห้องแบบ 360° อีกด้วย “Music Star” เป็นมุมที่เราสามารถเข้าไปฟังเพลงเกาหลีและเลือกเพลงตามต้องการจากนั้นก็อัดไส่ souvenir CD และที่พลาดไม่ได้คือมุม “Drama Star” มุมนี้จะนำเสนอฉากจากในละครหรือซีรี่ส์นั้นๆและหุ่นดาราเกาหลีใว้เพื่อจะให้เราถ่ายรูปกับดาราเกาหลีใด้เหมือนจริง ขอเกริ่นๆ ใว้ก่อนว่าดาราที่เป็นหุ่นอยู่ในนี้มีทั้ง Dong Bang Shin Ki, Big Bang, Kang Ji Hwan , Shin Seung Hun, Chae Yeon, และ Rain เป็นต้น
  นำท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังที่ “ดิวตี้ฟรี” ร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยว พบกับสินค้าหลากหลายยี่ห้อ อาทิ หลุยส์วิตอง,พราด้า,เฟอร์ร่ากาโม่,กุชชี่ชาแนล,เอสเต ลอเดอร์,คลีนิกซ์ลังโคม ฯลฯ (น้ำหอมและเครื่องสำอางค์บางยี่ห้อถูกกว่าดิวตี้ฟรีเมืองไทย) / อิสระให้ท่านเดินชมบรรยากาศที่บริเวณ “คลองชองเกชอน” เป็นคลองที่ถูกขุดขึ้นเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21แห่งราชวงศ์โชซอน คลองชองเกชอนเป็นสัญลักษณ์แห่งการสร้างชาติเกาหลี (อิสระถ่ายภาพ)
  พาชม “ศูนย์สมุนไพร” ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา
เที่ยง เมนูยอดฮิตของกลุ่มวัยรุ่นเกาหลี “จิมดัค” ไก่ต้มเครื่องเทศสไตล์เกาหลี เสิรฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ
  นำท่านเดินทางสู่ “ย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนสายศิลปะอีกแห่งหนึ่งของโซลตามทาง เท้ามีการวางขายของแฮนด์เมด จากคนหนุ่มสาว อีกทั้งยังมีเสื้อผ้า แฟชั่น ร้านกาแฟมากมาย ทั้งยังเป็นที่ตั้งของร้านกาแฟ “Coffee Prince” (พาท่านถ่ายรูปร้านกาแฟคอฟฟีปริ้น...ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) อิสระให้ท่านได้เดินเพลิดเพลินกับบรรยากาศ /  จากนั้นนำท่านสู่ “TRICK ART MUSEUM” พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา” ให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับศิลปะแนวใหม่ เป็นภาพวาดในลักษณะ 3 มิติเหมือนภาพวาดมีชีวิตและหลุดออกมาจากแผ่นเฟรมภาพแนวคิดรูปแบบใหม่ เป็นความคิดสร้างสันและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริง แกลอรี่นี้ เป็นงานที่เรียกว่า Trick of the eye เป็นงานที่ดูลวงตาคล้ายจริง ให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการแอ็คชั่นท่าทางต่างๆกับภาพแนวมิติที่รูปถ่ายของท่านจะออกมาดูประหนึ่ง
เหมือนจริงในเหตุการณ์ โดยมีตัวอย่างการจัดวางท่าทางไว้ข้างรูป ให้ท่านได้เก็บภาพประทับใจกันอย่างเต็มอิ่ม
นำท่านช้อปปิ้งที่ร้าน “เครื่องสำอางค์ Rojukiss” เวชภัณฑ์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังของเกาหลีราคาถูกกว่าเมืองไทย / ก่อนอำลาเกาหลีแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ “ศูนย์รวมของพื้นเมือง” (ร้านละลายเงินวอน) สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสมในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) เป็นต้น จากนั้นเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติอินชอน /ออกเดินทางสู่สนามบินนานาชาติอินชอน
  ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯโดยเที่ยวบินที่ (บริการอาหารค่ำบนเครื่อง)
17.20 น. สายการบิน JIN AIR เที่ยวบิน LJ001 ถึงประเทศไทย เวลา 21.20 น.
17.30 น. สายการบิน EASTAR JET เที่ยวบิน ZE 511 ถึงประเทศไทย เวลา 21.30 น.
19.10 น.สายการบิน PC AIR เที่ยวบิน GT211 ถึงประเทศไทย เวลา 23.30 น.
20.30 น. สายการบิน T’WAY เที่ยวบิน TW 101 ถึงประเทศไทย เวลา 00.50 น.
  เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ
Program Tour

ทัวร์เกาหลีKSS04 KOREA DELUXE
ทัวร์เกาหลีKSS03 KOREA BIG SURPRISE
ทัวร์เกาหลีKSS02 YES' KOREA
ทัวร์เกาหลีKSS01 KOREA FRESH
ทัวร์เกาหลี KRW07-1 KOREA SKI PARADISE
ทัวร์เกาหลี KRW07 KOREA SNOW PARADISE
ทัวร์เกาหลี KRW06 WINTER BIG THANKS
ทัวร์เกาหลี KRW05 YES' WINTER DELUXE
ทัวร์เกาหลี KRW04 SNOW DELUXE
ทัวร์เกาหลี KRW03 KOREA WINTER SERPRISE
ทัวร์เกาหลี KRW02 YES SNOW KOREA
ทัวร์เกาหลี KRW01 FRESH SNOW KOREA
ทัวร์เกาหลี KRA07 BIG THANKS
ทัวร์เกาหลี KRA06 KOREA GRAND DELUXE
ทัวร์เกาหลี KRA05 YES AUTUMN DELUXE
ทัวร์เกาหลี KRA04 KOREA DELUXE
ทัวร์เกาหลี KRA03 KOREA BIG SURPRISE
ทัวร์เกาหลี KRA02 YES' KOREA AUTUMN
ทัวร์เกาหลี KRA01 KOREA FRESH AUTUMN
ทัวร์เกาหลี KSM01 KOREA FRESH
ทัวร์เกาหลี KSM02 YES' KOREA
ทัวร์เกาหลี KSM03 KOREA BIG SURPRISE
ทัวร์เกาหลี KSM04 KOREA DELUXE
ทัวร์เกาหลี KSM05 BIG THANKS
KSS01 KOREA FRESH ( MAR - MAY'15 )
KSS02 YES KOREA ( MAR - MAY'15 )
KSS03 BIG SURPRISE ( MAR - MAY'15 )
KSS04 KOREA DELUXE ( MAR - MAY'15 )
KSS05 YES'KOREA DELUXE ( MAR - MAY'15 )
KSS06 GRAND DELUXE JEJU PUSAN SEOUL
KRS01-1 FRESH SNOW (FEB-MAR'15)
KRS02-1 WINTER SURPRISE (FEB-MAR'15)
KRS03 YES SNOW (JAN-MAR'15)
KRS04 SNOW DELUXE (1JAN-MAR'15)
KSS03-1 ชื่อโปรแกรม KOREA BIG SURPRISE
KRS06 KE BIG THANKS (JAN - MAR'15)
KRS05 YES'WINTER DELUXE (JAN - MAR'15 )
KRS02 ICE FISH BIG SURPRISE (JAN'15)
KRS01 FRESH SNOW ICE FISH (JAN'15)
KOREA GRAND DELUXE
FRESH SNOW KOREA (เดือนพฤศจิกายน-มกราคม 2558)
YES SNOW KOREA (เดือนพฤศจิกายน-มกราคม 2558)
TG WINTER SURPRISE (เดือนพฤศจิกายน-มกราคม2558)
YES WINTER DELUXE (เดือนธันวาคม-มีนาคม 2558)
KE BIG THANKS (ปีใหม่)
KE WINTER SURPRISE (ฉลองวันปีใหม่)
SNOW DELUXE (เดือนพฤศจิกายน-มกราคม2558)
YES WINTER DELUXE
FRESH SNOW ICE FISH
ICE FISH BIG SURPRISE
FRESH SNOW KOREA (เดือนมกราคม-มีนาคม2558)
YES'S SNOW KOREA (เดือนมกราคม-มีนาคม)
TG WINTER SURPRISE (เดือนมกราคม-มีนาคม 2558)
SNOW DELUXE (เดือนมกราคม - มีนาคม 2558)
KOREA FRESH (เดือนกันยายน-พฤศจิกายน)
TG BIG SURPRISE (เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน
GRAND KOREA DELUXE (เดือนตุลาคม)
YES KOREA OZ (เดือนตุลาคม)
YES AUTUMN DELUXE (เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน)
TG BIG THANKS (เดือนตุลาคม)
KOREA DELUXE (เดือนกันยายน-พฤศจิกายน)
ํYES KOREA (เดือนกันยายน-พฤศจิกายน)
KOREA DOUBLE SHOCK (เดือนกันยายน-พฤศจิกายน)
TG YES’ SPRING (เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม) article
KOREA DELUXE (เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม)
YES KOREA (เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม)
KOREA FRESH (เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม)
KOREA DOUBLE SHOCK (เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม)
TG YES’ SPRING
ทัวร์เกาหลี KOREA DELUXE article
ทัวร์เกาหลี LOVE KOREA
FRESH SNOW SPECIAL
ทัวร์เกาหลี BIG SNOW ICE FISH
ทัวร์เกาหลี TG YES’WINTER
ทัวร์เกาหลี SHOCK SNOW
ทัวร์เกาหลี WINTER SPECIAL
KOREA WINTER DELUXE
ทัวร์เกาหลี KOREA FRESH SPECIAL
ทัวร์เกาหลี KOREA DOUBLE FUN
ทัวร์เกาหลี KOREA BIG SURPRISE
ทัวร์เกาหลี KOREA FRESH
ทัวร์เกาหลี BIG BONUS
ทัวร์เกาหลี LOVE SNOW
ทัวร์เกาหลี YES SPECIAL
ทัวร์เกาหลี BIG SNOW
ทัวร์เกาหลี SHOCK DEAL
ทัวร์เกาหลี DOUBLE SHOCK
ทัวร์เกาหลี SEOUL BIG FUN article
ทัวร์เกาหลี TG YES’AUTUMN article
ทัวร์เกาหลี TW BIG THANKS article
ทัวร์เกาหลี WOW KOREA article
ทัวร์เกาหลี YES KOREA article
ทัวร์เกาหลี KE BIG BONUS article
ทัวร์เกาหลี Korea Family Fest article
ทัวร์เกาหลี MAGIC KOREA article
ทัวร์เกาหลี SNOW DELUXE article
ทัวร์เกาหลี FRESH SNOW article
ทัวร์เกาหลี MAGIC SNOW article
ทัวร์เกาหลี SNOW SHINEE article
ทัวร์เกาหลี YES SNOW articleKorea-Expert โปรแกรมทัวร์เกาหลี เตรียมตัวก่อนเดินทาง สถานที่เที่ยวน่าสนใจ เทศกาลท่องเที่ยวเกาหลี การจองทัวร์
  KOREADELUXE SNOW MAGIC ทัวร์เกาหลี เกาะนามิ
KOREA FRESH SNOW SHINEE ทัวร์เกาหลีราคาถูก เที่ยวเกาหลี
MAGIC KOREA YES SNOW ทัวร์เกาหลี 4 ฤดู เที่ยวเกาหลีราคาถูก
SNOW DELUXE About Korean ตามรอยหลังเกาหลี ท่องเที่ยวแดนกิมจิ
SNOW FRESH Contact Us ดูดอกซากุระ ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลี
               
บริษัท ไอแอมทัวร์ เอ็กซ์เพิร์ธ เซ็นเตอร์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด
600/24 โครงการ บีสแควร์พระราม9-เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล
แขวง/เขต วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทร 02-530-7200 / 02-530-7202 / 02-530-7145 / 02-530-7148
แฟกซ์ 02-196-1916 (ฝ่ายขาย) / 02-196-1917 (ฝ่ายบัญชี) / 02-196-1918 (ฝ่ายตั๋ว)
มือถือ (Hotline) 085-019-0005 / 086-322-2058 / 083-544-0949 / 083-545-5492